The Witcher đã được Netflix renew cho mùa 2 dù chưa lên sóng một tập nào

The Witcher đã được Netflix renew cho mùa 2 dù chưa lên sóng một tập nào

Dù phải tới tận ngày 20.12 mùa đầu từ tiên The Witcher mới lên sóng Netflix, thế nhưng dịch vụ này thông báo xác nhận renew cho mùa 2.

Theo đó, Mùa 2 của The Witcher sẽ bắt đầu sản xuất tại London đầu năm 2020, dự kiến sẽ phát sóng năm 2021 với 8 tập. Người đứng đầu seri này, Lauren Schmidt Hissrich cho biết cảm xúc của cô như sau:

Tôi phấn khích thí mje luôn khi Netflix xác nhận thông tin này, chúng ta có thể chắc chắn rằng chúng ta sẽ quay trở lại Lục địa một lần nữa để tiếp tục kể câu chuyện của Geralt, Yennefer và Ciri.

Mùa 2 The Witcher renew

Gần đây Lauren có nói SFX về việc cô đã lên kế hoạch cho ít nhất 7 mùa của The Witcher

Tôi đã lên kế hoạch cho các câu chuyện sẽ diễn ra trong 7 mùa phim.

Ngay lúc này tôi đang suy nghĩ, “làm sao chúng ta có thể tạo ra những câu chuyện có thể giữ chân người xem trong suốt nhiều năm?” Điều tệ nhất chúng tôi có thể đã làm là đặt toàn bộ năng lượng của chúng vào Mùa 1. Và chúng tôi thậm chí sẽ không nghĩ nhiều về những nhân vật trong phim sẽ phát triển tới đâu.

Mùa 2 The Witcher yennefer

Netflix thường hay ‘dở chứng’ cancel những bộ phim của họ chỉ sau 2 hoặc 3 mùa. Thế nhưng, Lauren dường như rất tự tin rằng seri này có thể kéo dài hơn những bộ phim đó.

Và hiển nhiên cô ấy sẽ có vô số thứ khai thác ngay cả khi cô ấy chỉ tập trung chuyển thể những quyển sách của Andrzej Sapkowski mà không cần ‘vẽ vời’ gì thêm.

About The Author

Ngo David

Power is Power