Top 5 ‘bộ cánh’ đẹp nhất trong 8 mùa phim Game of Thrones

Top 5 ‘bộ cánh’ đẹp nhất trong 8 mùa phim Game of Thrones

Trong suốt 8 mùa phim, với 73 tập phim, ngoài những tình tiết vô cùng gây shock và dàn diễn viên tuyệt vời thì trang phục trong phim cũng được đầu tư vô cùng công phu và tinh xảo.

Hãy cùng Bapstory.net điểm qua Top 5 trang phục đẹp mắt nhất trong 8 mùa phim Game of Thrones vừa qua nhé.

5. Vẻ ngoài cổ điển của Nữ tu đỏ

Trang phục cổ điển thanh nhã của Nữ tu đỏ

Melisandre (Nữ tu đỏ) là một trong những nhân vật cực kỳ bí ẩn của bộ phim. Khi lần đầu tiên xuất hiện, vẻ ngoài thanh thoát của nàng ta đã khiến người xem ấn tượng, với chiếc váy đỏ dài, đơn giản nhưng vô cùng nổi bật. Đặc biệt chiếc vòng cổ lấp lánh ôm trọn cái cổ trắng ngần cùng viên hồng ngọc cũng tôn lên dáng vẻ bí ẩn của cô nàng.

4. Chiếc váy vảy rồng cut – out của Dany

Chiếc váy vảy rồng cut – out táo bạo của Mẹ rồng

Dany (Mẹ rồng) trong chuyến hành trình đến Westeros đến Qarth, đến Vịnh Nô lệ hay đến bất cứ nơi nào, những bộ cánh của cô nàng được thiết kế phù hợp với nơi đó. Rất nhiều bộ cánh của cô liên quan tới những con rồng của cô ấy, và bộ váy này là một ví dụ. Những chi tiết cực kỳ tinh xảo, với sức mạnh của những vảy rồng được thiết kế vô cùng khéo léo. Trang phục này vừa mang nét nữ tính nhưng cũng bao hàm sức mạnh cai trị của một nữ hoàng.

3. Bộ áo giáp cổ điển của Brienne

Như một hiệp sĩ, Brienne là một hình ảnh hoàn toàn khác về người phụ nữ ở Westeros – mạnh mẽ và quật cường. Trong suốt chuyến hành trình của mình, bộ giáp của cô thay đổi rất nhiều lần, nhưng bộ giáp cổ điển này đánh bại tất cả. Áo giáp màu vàng đồng làm nổi bật sự mạnh mẽ của một chiếc binh, với chiếc mũ giáp kết nối tinh tế với nó. Hiếm khi thấy một người phụ nữ nào mặc đầy đủ một bộ giáp trên người như thế này trong một bộ phim truyền hình liên quan đến chiến trận. Đây là bộ giáp bắt đầu cho chuyến đi của Brienne, và từ đây khán giả vô cùng háo hức để theo dõi cả hành trình tiếp theo của cô.

2. Vẻ ngoài Tổng chỉ huy Đội tuần đêm của Jon Snow

Thật thiếu sót nếu không kể đến bộ trang phục khi Jon Snow trở thành Tổng chỉ huy Đội tuần đêm. Bộ trang phục thể hiện vị trí cao so với những trang phục Đội tuần đêm mà anh đã mặc trước đó. Nó thâm rầm, trang nghiêm và góc cạnh hơn, rất phù hợp với Jon Snow lúc này.

1. Chiếc áo khoác trắng của Dany

Một chiếc áo khoác lông nặng, trắng toát hòa quyện hài hòa với khí trời phương Bắc. Tương phản với những bộ áo khoác lông màu đen và u tối tại đây, thì Dany trông nổi bật hơn hẳn với bộ cánh này. Điều này thể hiện rằng, dù cô đang hỗ trợ cho phương Bắc, nhưng cô vẫn là Mẹ rồng, vẫn có sự độc lập của riêng mình, “hòa nhập chứ không hòa tan”

Tiếp tục cập nhật những câu chuyện thú vị tại Bapstory.net nhé!

About The Author

Ngo David

Power is Power