The Witcher Mùa 2: Thời gian phát sóng và dự đoán những câu chuyện được kể

The Witcher Mùa 2: Thời gian phát sóng và dự đoán những câu chuyện được kể

Sau khi tung ra siêu phẩm The Witcher mùa đầu tiên, lượng truy cập vào Netflix đã tăng một cách chóng mặt, đánh đổ luôn bộ phim truyền hình đang làm mưa làm gió là The Mandalorian trên Disney+ và trở thành bộ phim được tìm kiếm nhiều nhất và nhanh nhất trong vòng một tuần.

Vậy thì, phải bao lâu nữa The Witcher mùa 2 mới được lên sóng và những câu chuyện kì bí và hấp dẫn nào sẽ tiếp tục được kể cùng cuộc hành trình của Geralt, Yennefer và Ciri?

The Witcher Mùa 2

The Witcher đã được renew cho mùa 2 trên Netflix

Netflix đã chính thức ra thông báo cho mùa 2 của The Witcher hồi tháng 11.2019, khi mà mùa đầu tiên còn chưa lên sóng, với hình ảnh hai thanh kiếm của Geralt (kiếm thép cho loài bình thường và kiếm bạc cho quái vật). Nhà sản xuất Hissrich cũng nói thêm rằng “tôi vô cùng tự hào về dàn diễn viên cũng như nhân viên đoàn phim của The Witcher, và rất mong đợi được cống hiến cho khán giả những câu chuyện được khai thác sâu hơn và nhiều ngạc nhiên hơn mà chúng tôi đã chuẩn bị”

Thời điểm phát hành The Witcher mùa 2 là khi nào?

The Witcher mùa 2 dự kiến lên sóng vào năm 2021. Nếu như Mùa 1 bắt đầu giai đoạn quay phim vào 10.2018 và phát sóng cuối tháng 12.2019 thì hi vọng rằng mùa 2 cũng như thế. The Witcher mùa 2 sẽ bắt đầu quay phim vào đầu năm 2020 và có thể sẽ có mặt trên Netflix vào giữa hoặc cuối năm 2021.

Chi tiết câu chuyện sẽ diễn ra trong The Witcher mùa 2

Mùa đầu tiên được chuyển thể dựa vào tập truyên ngắn The Last Wish và chính nhà sản xuất cũng nói rằng, mùa 1 chỉ là những bước giới thiệu ban đầu về bối cảnh và nhân vật.

Thật sự có rất nhiều những vật liệu từ bộ sách mà chúng tôi không thể đem hết trong tám tập phim. Vì thế chúng tôi đã vô cùng,  vô cùng cẩn thận chọn lọc những câu chuyện mà chúng tôi muốn kể

Có vẻ mùa 2 sẽ tiếp tục mang đến những câu chuyện từ những tập sách khác nhau của The Witcher, giống như mùa 1 đã làm. Hissrich cũng nói thêm rằng, mùa 2 sẽ còn điên rồ hơn cả mùa 1.

Khi bạn thưởng thức mùa 2, tất cả những thứ đã bắt đầu ở mùa 1 sẽ đi vào guồng máy, những nhân vật bắt đầu gặp gỡ nhau – một số những mối liên kết sẽ kéo dài, một số thì không. Tất cả những thứ chúng tôi đã bố trí – Geralt và Yen, Geralt và Ciri, Yen và Ciri, tất cả những vương quốc khác nhau mà bạn chỉ được kể thoáng qua ở mùa 1, bắt đầu trỗi dậy ở mùa 2.

Vì thế câu chuyện mùa 2 sẽ kịch tính hơn một chút, và tập trung nhiều hơn, khai thác nhiều hơn những gì chúng tôi đã phác hoạ ở mùa 1

Một số những câu chuyện và nhân vật dự đoán sẽ xuất hiện trong mùa 2

  • Những witcher ở Kaer Morhern

Trong tập cuối, “Much more’’, Geralt có nhắc đến việc anh sẽ quay trở lại Kaer Morhen (tạm gọi là quê hương của các witcher như Geralt). Sau đó anh và Ciri đã gặp nhau.

Trong quyển Blood of Elves, Geralt có dẫn Ciri về nơi đây, người đọc được giới thiệu những “bạn đồng liêu’’ khác của Geralt như Vesemir, Lambert, Eskel, và Coën. Trước mắt chúng ta có thể sẽ được gặp Vesemir (người Geralt gọi tên khi anh bị thương do bọn Ghoul gây ra) trong mùa 2, trong khi ba nhân vật còn lại xác suất xuất hiện sẽ thấp hơn.

  • Sự trở lại của các phù thuỷ

Ở mùa 1, chúng ta đã được giới thiệu một số phù thuỷ như Tissaia, Sabrina, Fringilla, Triss, Stregobor, Artorius và Vilgefortz… chắc chắn bọn họ sẽ quay lại trong mùa 2. Nhưng xong Blood of Elves cũng xuất hiện rất nhiều phù thuỷ khác, trong đó phải kể đến hai phù thuỷ cực kỳ xinh đẹp và quyền năng là Francesca Findabair và Philippa Eilhart. Rất rất hi vọng mùa 2 nhà sản xuất sẽ giới thiệu hai nàng phù thuỷ này.

Ngoài ra còn một số những câu chuyện thú vị khác dự đoán sẽ lên phim như Giai nhân và Quái vật, nhân vật gọi là bậc thầy gián điệp – Sigismund Dijkstra, phục vụ Vua Vizimir của vương quốc Redania…

the witcher mùa 2

Nhìn chung, mùa 2 The Witcher sẽ vô cùng khốc liệt và tàn nhẫn. Các câu chuyện về chính trị giữa các vương quốc với sự giúp sức của các phù thuỳ quyền năng, câu chuyện về số phận của Ciri, Yen và Geralt tiếp tục khiến người xem choáng ngợp.

Hãy cùng Bapstory.net theo dõi các bài viết về The Witcher trước khi mùa 2 lên sóng nhé.

About The Author

Ngo David

Power is Power