The Witcher đã được lên kế hoạch cho tận 7 mùa phim trên Netflix

The Witcher đã được lên kế hoạch cho tận 7 mùa phim trên Netflix

Mặc dù season đầu tiên của The Witcher vẫn chưa lên sóng Netflix nhưng nhà cầm trịch cho seri Lauren S. Hissrich đã có những kế hoạch về seri này trong tương lai.

Sản xuất và cũng là biên kịch của The Witcher thông báo rằng cô ấy đã lên kế hoạch cho tận 7 mùa phim. Những phần phim kế tiếp sẽ khai thác về tương lai của nhân vật, về những câu chuyện đã hiện hữu rất rõ ràng trong tâm trí cô ấy.

"Superman" vào vai The Witcher
“Superman” vào vai The Witcher

Tâm sự với SFX, Hissrich nói về tham vọng “giữ chân khán giả trong nhiều năm”:

Tôi đã lên kế hoạch cho các câu chuyện sẽ diễn ra trong 7 mùa phim.

Ngay lúc này tôi đang suy nghĩ, “làm sao chúng ta có thể tạo ra những câu chuyện có thể giữ chân người xem trong suốt nhiều năm?” Điều tệ nhất chúng tôi có thể đã làm là đặt toàn bộ năng lượng của chúng vào Mùa 1. Và chúng tôi thậm chí sẽ không nghĩ nhiều về những nhân vật trong phim sẽ phát triển tới đâu.

Mặt dù Netflix vẫn chưa thông báo chính thức sẽ có mùa 2 của The Witcher. Thế nhưng nhiều nguồn thông tin hồi đầu năm cho thấy rằng kênh này rất thích thú với seri này. Netflix sẽ bật đèn xanh cho nhiều mùa tiếp theo.

Dự kiến "The Witcher" sẽ gây cấn không kém seri Game Of Thrones đình đám

The Witcher được đánh giá là: Game of Thrones tiếp theo’.

Được đánh giá như Game of Thrones tiếp theo’. The Witcher dẫn dắt người xem về gã thợ săn quái vật. Geralt xứ Rivia trong hành trình “thăm thú” vùng đất The Continent (Lục địa).

Trong chuyến phiêu lưu này, Geralt đã giúp đỡ rất nhiều người và kết nối với nhiều nhân vật khác. The Witcher sẽ đem đến sự đan cài những câu chuyện vô cùng thú vị.

Witcher lúc mới "cắn lắc"

Henry Cavill sẽ thủ vai chính, Geralt xứ Rivia. Anya Chalotra trở thành phù thuỷ Yennefer vùng Vengerberg, và Freya Allan sẽ là nàng công chúa quyền năng Ciri.

Công chúa Siri xinh đẹp và mạnh mẽ

Cũng như Game of Thrones, bộ phim này cũng dựa theo tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên. Hissrich cũng cảnh báo rằng, bộ phim sẽ ‘rất người lớn’. Yếu tố này cũng giống như những gì Game of Thrones đã từng thể hiện trên HBO.

Mùa đầu tiên của The Witcher sẽ lên sóng trên Netflix vào ngày 20.12. Bộ phim sau khi lên sóng hứa hẹn sẽ khiến internet bùng nổ vào dịp lễ Giáng sinh này.

About The Author

Ngo David

Power is Power