The Witcher Season 2 bổ sung thêm một số nhân vật mới: Eredin, Lara Dorren, Ithlinne, Jarre, Vizimir và còn nữa

The Witcher Season 2 bổ sung thêm một số nhân vật mới: Eredin, Lara Dorren, Ithlinne, Jarre, Vizimir và còn nữa

Vậy là The Witcher 2 đã quay xong sau rất nhiều lần hoãn tới hoãn lui vì dịch Covid19, các con dân nhà Witcher đã có thể thở phào nhẹ nhõm. Phim đang được cấp tốc bước vào khâu hậu kỳ và dự kiến sẽ lên sóng Netflix vào cuối năm 2021 hoặc chậm nhất là đầu năm 2022. Hôm nay Bắp sẽ tiếp tục cập nhật thêm cho mấy đứa một số nhân vật sẽ được bổ sung vào mùa 2 này. Bật mí là toàn trai xịn gái xinh không đó nha!

Sam Hazeldine trong vai Eredin

Diễn viên người Anh Sam Hazeldine sẽ đảm nhiệm vai Eredin, lãnh đạo của nhóm Red Riders – Kỵ Sĩ Đỏ, hay còn được gọi bằng một cái tên khác là đội Wild Hunt. Hazeldine đã từng được biết đến với nhiều serie như The InnocentsKnightfallPeaky Blinders và Silent Witness.

Chắc hầu hết các bạn chơi game thì sẽ nhớ nhân vật Eredin from The Witcher 3: Wild Hunt, vị vua của tổ chức The Wild Hunt, kẻ thù không đội trời chung liên tục bán hành cho Geralt xứ Rivia. Trong tiểu thuyết, hắn có vai trò lâu dài, sâu sắc hơn nhiều chứ không chỉ đơn thuần là thanh niên trẩu cục súc như thể hiện trong game, mặc dù vậy Bắp tui sợ mình sẽ bị đốt nhà liền nếu spoil quá nhiều, do đó, hãy cứ yên tâm đây là một nhân vật rất quan trọng và thú vị, cám ơn Chúa vì họ đã không cast nhân vật này thành da đen (LOL)

Niamh McCormack trong vai Lara Dorren

thông tin the witcher 2

Diễn viên người Ai Len Niamh McCormack sẽ đóng vai nữ pháp sư tộc elf Lara Dorren. McCormack đã làm người mẫu từ năm 14 tuổi và gần đây bắt đầu lấn sân sang mảng diễn xuất. Năm 2021, cô cũng sẽ đóng vai chính trong bộ phim The Magic Flute.

Câu chuyện về Lara Dorren thì là huyền thoại cmnl rồi. Tuy nhiên ông nào chỉ chơi game thì sẽ bỏ sót khá nhiều về nhân vật này do game chỉ nhắc đến bà qua mấy lời tiên tri là chính. Bà là một pháp sư vô cùng uyên bác và hùng mạnh của tộc elf, bà đem lòng yêu Cregennan xứ Lod, một pháp sư cũng vô cùng hùng mạnh của loài người. Câu chuyện về bà là một bi kịch và mỗi nguồn câu chuyện lại kể theo một góc nhìn khác nhau tùy thuộc vào người kể, một lần nữa Bắp tui biết nhưng sẽ không kể đâu, hé hé. Bà có một người con gái là Riannon, và Ciri là một hậu duệ của bà qua nhánh này, và chính nhờ huyết thống cổ xưa vô cùng mạnh mẽ này mà một cơ số sự kiện quan trọng đã nổ ra, và sẽ còn diễn ra trong tương lai, các bạn đón xem phim sẽ rõ.

Ann Firbank trong vai Ithlinne

thông tin the witcher 2

Diễn viên kỳ cựu Ann Firbank sẽ vào vai nhà tiên tri người elf nổi tiếng Ithlinne. Firbank có màn tái ngộ khá ấn tượng với màn ảnh kể từ những năm 1950. Gần đây, bà xuất hiên trong một số serie như Elizabeth I., Kingdom và Les Misérables cũng như trong bộ phim Star Wars: The Rise of Skywalker.

Ithlinne Aegli aep Aevenien là một nữ tiên tri người elf rất nổi tiếng đã dự đoán trước rất nhiều sự kiện quan trọng như Những Cuộc Chiến Phương Bắc chống lại Nilfgaard, Cuộc Săn Phù Thủy và nhiều loại dịch bệnh (không biết bà có tiên đoán bao giờ covid kết thúc không). Lời tiên tri nổi tiếng nhất của bà là Aen Ithlinnespeath kể về một thiên tai vô cùng khủng khiếp sẽ nhấn chìm cả Lục Địa thành những dòng sông băng.

Joseph Payne vào vai Jarre

Joseph Payne sẽ thủ vai nhân vật Jarre Payne, là một nam diễn viên trẻ mới vào nghề. Bạn có thể bắt gặp cu cậu trong serie kinh dị The Third Day của HBO.

Jarre là một cậu phụ tá trẻ và thông minh thường làm công việc ghi chép sổ sách giúp Mẹ Nenneke (do Adjoa Andoh thủ vai) tại ngôi Đền Melitele ở Ellander. Tại đây cậu gặp gỡ và kết bạn với Ciri. Cậu nhóc rụt rè và có vẻ ngoài mọt sách này thực chất lại ẩn giấu trong mình khí chất anh hùng đích thực, và cậu đã chứng tỏ được điều đó trong tiểu thuyết.

  
 
 

Ed Birch vào vai Vua Vizimir

nhân vật the witcher 2

Ed Birch sẽ vào vai vua Vizimir của vương quốc Redania. Birch từng tham dự các bộ phim như The Last Kingdom, The Singapore Grip, và gần đây nhất là Wonder Woman 1984.

Vizimir là vua của vương quốc Redania và là một trong những quốc vương quyền lực nhất Phương Bắc. Dù cho ông là một chính trị gia có tài và xảo quyệt, nhiều người vẫn cho rằng cố vấn của ông là Sigismund Dijkstra (Graham McTavish), và Philippa Eilhart (Cassie Clare) mới là quyền lực thực sự phía sau ngai vàng.

Ania Marson trong vai Voleth Meir

nhân vật the witcher 2

Nữ diễn viên người Ba Lan Ania Marson sẽ nhận vai Voleth Meir trong Mùa 2 The Witcher. Marson từng tham gia khá nhiều bộ phim như Target, Killing Eve, Britannia, and Holby City.

Voleth Meir (là cách diễn đạt bằng ngôn ngữ elf, dịch ra là Deathless Mother – Đức Mẹ Bất Tử) có lẽ là một trong những nhân vật bí ẩn nhất xuất hiện trong Mùa 2. Bà ta được mô tả là “Một bà lão già tóc trắng. Một con quỷ, lùng sục khắp nơi để dụ dỗ và thỏa hiệp với những ham muốn, dục vọng sâu thẳm và đen tối nhất trong mỗi người”. Câu mô tả này khiến Bắp liên tưởng đến gã Gaunter O’Dimm xuất hiện trong The Witcher 3: Hearts of Stone. Theo như những gì Bắp hóng được thì nhân vật này sẽ xuất hiện trong những chương về Ciri tại Mùa 2.

Emily Byrt trong vai Aylne

nhân vật the witcher 2

Emily Byrt tốt nghiệp Nhạc Viện Quốc Gia Scotland, và đã tham gia nhiều vở nhạc kịch từ 2010 đến nay.

Aylne là một nhân vật xuất hiện trước đây trong đoạn kịch bản với bí danh là ‘Anna’: “Một ả gái gọi hung dữ, gia nhập vào một nhóm chiến binh”. Trong Mùa 2 có một số thông tin về một nhóm gái gọi hiện diện tại pháo đài Kaer Morhen, Bắp tin rằng Aylne là một trong số đó.

Trên đây là một số nhân vật sẽ được xuất hiện vào mùa 2 The Witcher. Tương tự như Game of Thrones, The Witcher là bộ tiểu thuyết với lượng nhân vật đồ sộ và nhiều câu chuyện đi kèm. Những câu chuyện này được mắc xích và tạo ra một thế giới rộng lớn mà không phải độc giả nào cũng có thể hình dung được. Hi vọng ở mỗi mùa phim, biên kịch có thể phác họa một phần nào đó sự rộng lớn đó mà không làm mất đi tinh thần của tác phẩm gốc.

Bắp ‘té’ đây, khi nào có cái gì hay ho thì Bắp lại viết tiếp cho mấy đứa đọc. Bai!

About The Author

Tiểu Yến

You may say I'm a dreamer, but I'm not the only one