The Witcher phần 2 và những thứ đã được “bung bét” tới thời điểm này

The Witcher phần 2 và những thứ đã được “bung bét” tới thời điểm này

Chính Netflix cũng không thể ngờ The Witcher sau khi lên sóng lại tạo ra một cơn sốt mạnh mẽ đến vậy. Thậm chí còn mạnh mẽ hơn Game of Thrones ở 1, 2 phần đầu tiên. Thừa thắng xông lên, dịch vụ truyền hình trực tuyến này nhanh chóng bật đèn xanh cho phần 2 của The Witcher và hứa hẹn sẽ bật đèn xanh liên tiếp cho những phần sau.

Hiện tại, The Witcher phần 2 đã được khởi quay và diễn viên cũng như nhân viên đoàn phim cũng cập nhật thông tin rộn ràng trên mạng xã hội, tiết lộ về địa điểm, trang phục, đồng thời hé lộ một số nhân vật và tình tiết sẽ có trong phần thứ 2.

Vương quốc Anh là địa điểm đầu tiên được khởi quay trong ngày quay đầu tiên

Ngày 12.2.2020, The Witcher phần 2 đã có ngày quay phim đầu tiên. Địa điểm được xác nhận chính là Surrey Hills của Anh. Đoàn phim đã tập trung tại đây trong khoảng hai ngày 12 và 13.02, quay liên tục cả ngày lẫn đêm trong rừng, cùng với những cỗ máy tạo khói và hệ thống ánh sáng khổng lồ.

the witcher phần 2

Việc quay phim tại Surrey có thể là bối cảnh tiếp nối ở trận chiến đỉnh cao và đau thương – Sodden trong phần 1 (do có những cỗ máy khói trong rừng). Trong kịch bản này, hình ảnh bộ giáp Nilfgaard cũ sẽ xuất hiện trở lại trong vài tập đầu tiên nhằm đảm bảo tính liên tục trước khi được thay thế sang version mới (như Lauren Hissrich đã nói).

the witcher phần 2

Chúng ta có thể sẽ thấy nhiều hơn về những gì sẽ diễn ra với FringillaCahir khi quân đội Nilfgaardian rút lui, và cũng có thể là Anya Chalotra trong vai Yennefer sẽ tham gia vào phân cảnh này, khi số phận của cô ấy bị bỏ ngỏ vào cuối phần một.

Nhắc tới bộ giáp của đội quân Nilfgaard, nhiều người khi xem xong cho rằng nó quá… xấu và không làm nổi bật khí thế và tầm vóc của lực lượng hùng hậu này. Chính vì thế mà sang phần 2, Lauren Hissrich đã tuyên bố sẽ thiết kế lại trang phục cho Nilfgaard, nhưng cần phải có sự thay đổi hợp lý và đảm bảo tính liên tục từ phần 1.

  
 
 

Những gương mặt mới nào sẽ bước chân vào thế giới The Witcher

Khi quá trình quay phim bắt đầu cho phần tiếp theo của The Witcher, tất cả chúng ta đều chờ đợi một thông báo về những gương mặt mới sẽ xuất hiện. Theo thông tin xác nhận thì trước mắt chúng ta sẽ có bốn diễn viên mới tham gia trong phần hai: Carmel Laniado, Paul Bullion, Yasen Atour và Mike Wood.

Nhân vật đầu tiên là một trong những witcher bạn của Geral: Lambert. Nhân vật này sẽ do Paul Bullion thủ vai, người đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như Peaky Blinders và The Bastard Executer.

the witcher phần 2

Sau đó, là nhân vật Coën, một witcher đến từ Poviss, tuy không được đào tạo từ Trường Sói, nhưng cũng dành thời gian ở Kaer Morhen. Coën sẽ được đóng bởi Yasen Atour. Atour đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình như Dark Heart, Strike Back.

Người thứ 3 là Mike Wood. Nam diễn viên kiêm ca sĩ này sẽ thủ một vai trong quân đội của Nilfgaard.

Cô nàng diễn viên trong Dolittle, Carmel Laniado cũng sẽ sắm một vai trong phần 2 này. Đây là vai diễn không hề có trong nguyên tác mà được đội ngũ làm phim sáng tạo ra. Nhân vật của cô sẽ mang tên Violet, “một cô gái trẻ rất hoạt bát, thông minh và cũng vô cùng độc ác.”

Các gương mắt mới này có thể sẽ góp mặt trong một vài tập phim của The Witcher phần 2 và chúng ta vẫn chưa biết được tầm quan trọng về vai trò của họ đối với mạch chính của phim như thế nào.

Dàn diễn viên cũ quay trở lại và vô cùng phấn khích cho phần 2 của The Witcher

Đầu tiên là hình ảnh Freya Allan (Ciri) đang được tập luyện cùng một thanh kiếm tại Arborfield Studios. Đó không phải là thanh kiếm mà Ciri sẽ sử dụng trong phim, mà chỉ là một thanh kiếm dùng trong tập luyện. Vậy là sang mùa 2, ngoài việc la hét thì cô bé cũng phải vận động cơ bắp một chút.

Jeremy Crawford (Yarpen Zigrin) cũng đang tập luyện và lấy lại vóc dáng. Rất vui mừng vì đoàn chiến binh “dễ thương” đi cùng Geralt săn rồng vàng ở phần 1 lại tiếp tục xuất hiện ở phần 2.

Nam diễn viên Lars Mikkelsen (Stregobor) cũng đã mọc râu trở lại và ông nhanh chóng cập nhật hình ảnh của mình cho phần 2.

Theo lịch trình, The Witcher phần 2 sẽ quay phim vào giữa tháng 2 và đóng máy vào khoảng tháng 8.2020. Phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào giữa hoặc cuối năm 2021.

About The Author

Ngo David

Power is Power

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *