Lỗi sai to đùng trong The Witcher mùa 1 vừa được nhà sản xuất lên tiếng xác nhận

Lỗi sai to đùng trong The Witcher mùa 1 vừa được nhà sản xuất lên tiếng xác nhận

The Witcher mùa 1 ngay khi lên sóng trên Netflix đã trở thành cú hit lớn cho nhà đài. Nhờ vũ trụ game The Witcher quá nổi tiếng, cộng thêm sự tham gia của nam thần Henry Cavill khiến bất cứ ai cũng không thể chối từ.

Sau khi mùa 1 kết thúc, hàng loạt những dự án ‘ăn theo’ tiếp tục được Netflix công bố: Tiền truyện The Witcher: Blood Origin và hoạt hình Nightmare of the Wolf. Cả hai dự án này đều có sự tham gia của chị cả Lauren Schmidt Hissrich.

lỗi The Witcher mùa 1

Quay trở lại với The Witcher mùa 1, sau hàng loạt các bài phân tích được Bắp đầu tư công sức, mồ hôi, nước mắt và thậm chí là máu nữa (cái này Bắp tui hơi quá, so rì mấy bồ), thì cá là những ai đọc sẽ hiểu được toàn bộ 8 tập phim (còn không hiểu thì tui chịu, tui hiền nên tui không muốn chửi). Nhưng có một điều mà Bắp tui đã bỏ lỡ trong bài phân tích về timeline của phim (Bắp tui thành thật xin lỗi), không biết ở đây có bạn nào nhận ra không: Đó chính là tuổi của Jaskier.

Ôi má ơi, nếu tui không đọc cái thông tin này chắc tui cũng không nhận ra: Chị Lauren đã xác nhận là tuổi của Jaskier là một lỗi sai trong khâu sản xuất của The Witcher mùa 1. WTF! Và chị đã nói thế này:

Không mấy đứa ơi, đó chỉ là lỗi sai. Chúng tôi đã bàn luận rất kỹ về timeline với những biên kịch, kiểu có hai tấm bảng trắng to đùng và chúng tôi sẽ vẽ vời chi tiết về những câu chuyện trong Mùa 1, để đảm bảo tính hợp lý cho mọi nhân vật sẽ xuất hiện trong từng timeline. Jaskier là một ngoại lệ vì so với những nhân vật khác thì chàng ta không có số tuổi nhiều như Geralt hay Yennefer.

lỗi The Witcher mùa 1

Để tui nói rõ chỗ này xíu. Lần đầu Geralt gặp Jaskier là ở tập 2 nha, và trải qua nhiều sự kiện, ta chứng kiến lần cuối họ gặp nhau là ở tập 6. Lúc này ước tính thời gian trôi qua cũng đã ngót nghét gần 20 năm (mọi người có thể xem timline chính thức trong bài phân tích timeline của Bắp nhá). Nhưng hỡi ôi, Jaskier vẫn trông trẻ măng như trai 20 vậy. Lúc này, các fan xem phim đã đoán là anh chàng hát rong này chắc cũng có phép thuật gì đó (kiểu hông phải con người hoàn toàn) nên mới trẻ lâu như vậy. Nhưng giờ hóa ra thì không phải, đây chỉ là một lỗi sai trong khâu phục trang, hóa trang, tân trang, blabla của đoàn phim hoy.

lỗi The Witcher mùa 1

Sẵn đây thì Bắp cũng update thêm một số thông tin The Witcher mùa 2 luôn:

Timeline sẽ không rối như dây điện nữa mà chạy thẳng một mạch thẳng băng luôn nhá quý zị, điều đặc biệt là nhân vật Nữ hoàng Calenthe Renfri cũng sẽ trở lại trong mùa 2, tui đoán chắc là fashback, chứ mà kiểu hồi sinh hoặc xuyên không như phim tung của thì tui sẽ hát bài Speechless luôn á.

Bắp tui sẽ liên tục cập nhật về The Witcher và những bộ fantasy thú vị khác. Nhớ like page của Bắp tại facebook.com/Bapstory/

About The Author

Ngo David

Power is Power