Tiền truyện Game of Thrones phải dựng cả phim trường trong bãi đỗ xe để bảo đảm bí mật cho bộ phim

Tiền truyện Game of Thrones phải dựng cả phim trường trong bãi đỗ xe để bảo đảm bí mật cho bộ phim

Game of Thrones đã qua đi và giờ là lúc chúng ta tập trung cho những tiền truyện sắp được lên sóng trên màn ảnh nhỏ. Hiện tại, có 2 tiền truyện đang trong quá trình sản xuất và khởi quay. Tiền truyện đầu tiên của Game of Thrones Blood Moon, được cầm trịch bởi Jane Goldman và hiện đã quay xong tập mở màn. Chồng của Jane, Jonathan Ross gần đây đã có những chia sẻ về những câu chuyện xoanh quay tập mở màn này:

Vợ tôi đang làm rất tuyệt.

Tôi đã xem cảnh quay tập mở màn đó, và nói thật toàn là những diễn viên tuyệt vời, bao gồm cả những người mà tôi đã đã đề nghị cô ấy mời.

Đạo cụ ở phim trường phải nói là quá sức tưởng tượng. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy một phim trường nào lớn như thế, họ lắp đặt mọi thứ trong một bãi đỗ xe hơi và bao quanh là những xe container để tránh “ánh mắt” từ bên ngoài.

Nhưng mọi người vẫn có thể nhìn thấy nó khi nó ở bên cạnh Bảo tàng Titanic, nơi có một tầng quan sát có thể nhìn thấy bên dưới – Hãy nhìn xem, Naomi Watts kìa!

Ngoài Blood Moon, một tiền truyện khác rất được mong đợi – dù HBO vẫn chưa có thông báo chính thức – là tiền truyện kể về nhà Targaryen, dựa theo ngoại truyện Fire and Blood của Martin.

Hãy cùng Bapstory.net tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về các tiền truyện của Game of Thrones nhé!

About The Author

Ngo David

Power is Power