Netflix công chiếu trailer mới nhất cho phim truyền hình bom tấn The Witcher và ngày lên sóng chính thức

The Witcher (tạm dịch: Thợ săn Quái vật) là seri rất được mong chờ của Netflix với sự góp mặt của Henry Cavill.

Bộ phim The Witcher được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Andrzej Sapkowski. Tác phẩm của ông đã trở nên nổi tiếng khi lần đầu tiên được chuyển thể sang phiên bản game và giờ đây chúng ta lại được xem nó ở phiên bản phim truyền hình.

Nhân vật Geralt (với mái tóc giả bạch kim) là biểu tượng của dòng game lẫn tiểu thuyết đã được Netflix tạo hình rất chỉnh chu trong trailer mới nhất này.

Phim The Witcher sẽ đến với người xem trên khắp thế giới vào ngày 20.12.2019 – tức là dịp gần Giáng Sinh và cận kề Năm mới, vì thế chắc chắn người xem sẽ có nhiều thời gian để thưởng thức trọn vẹn nó.

tạo hình các nhân vật trong bộ phim The Witcher

Ở sự kiện Comic-Con tại San Diego hồi đầu năm, người hâm mộ đã được chiêu đãi một vài cảnh từ The Witcher – trong đó có cảnh một đứa bé đã chết.

Sau này, Netflix tung ra một teaser trailer và giờ là Trailer chính thức đầu tiên tiết lộ thêm nhiều chi tiết, cốt truyện và tạo hình nhân vật hơn.

Tuy nhiên, bất chấp cốt truyện gây sốc và bị so sánh với Game of Thrones, thì người hâm mộ vẫn dành rất nhiều sự chú ý cho nhân vật Geralt của Henry Cavill.

Cavill muốn tự mình học cách thực hiện các pha nguy hiểm cho vai diễn này và dốc sức duy trì thể trạng và vẻ ngoài cơ bắp như khi đóng Superman.

Poster của bộ phim The Witcher

Nếu như đoạn teaser trước đây chỉ “nhá hàng” một vài lời thoại và dẫn dắt câu chuyện thì trong trailer mới này các pha hành động được tập trung hơn, với những trận chiến và cơ chế vũ khí lớn hơn.

Tuy nhiên, Netflix đã khá khôn ngoan khi không đưa ra toàn bộ cốt truyện của loạt phim, mặc dù người hâm mộ của loạt tiểu thuyết bán chạy nhất có thể nhận ra một vài chi tiết quen thuộc.

Theo thông lệ của kênh, tất cả tám tập phim sẽ được lên sóng cùng một lúc.

The Witcher sẽ được công chiếu trên hệ thống truyền hình Netflix vào 20.12.2019.

About The Author

Ngo David

Power is Power