Emilia Clarke công bố ‘hung thủ’ đằng sau chiếc cốc Starbucks từng làm dậy sóng cộng đồng Game of Thrones

Emilia Clarke công bố ‘hung thủ’ đằng sau chiếc cốc Starbucks từng làm dậy sóng cộng đồng Game of Thrones
Chiếc cốc Starbucks sẽ được xem như một hạt sạn không thể nào quên trong suốt 10 năm của seri phim truyền hình đình đám náy.

Game of Thrones mùa 8 kết thúc cũng là lúc gây ra nhiều tranh cãi giữa người hâm mộ và nhà phê bình, cùng vô vàn những phàn nàn và chỉ trích về những lỗ hổng của cốt truyện cũng như sự cẩu thả của đoàn phim.

Một trong những sự cẩu thả nổi tiếng nhất chính là “chiếc cốc Starbucks” trong tập phim Những người Starks cuối cùng. Và giờ thì cuối cùng chúng ta đã biết ai là người chịu trách nhiệm cho “vụ án” này.

Cuộc trò chuyện thú vị giữa Mẹ rồng và Jimmy Fallon

Hôm 30.10, trong buổi trò chuyện của Emilia Clarke, nữ diễn viên thủ vai Daenerys Targaryen đã kể với Jimmy Fallon trong chương trình The Tonight Show With Jimmy Fallon về chiếc cốc Starbucks đó cũng như nói tên “hung thủ gây án”

Chúng em có một bữa tiệc tiền Emmys. Và anh Conleth (Varys) ngồi cạnh em lúc đó, anh ấy kéo em lại gần và nói là ‘Emilia à, anh có chuyện cần kể với em.

“Cốc cà phê đó là của anh. Anh xin lỗi em, cưng à, anh không muốn nói nhiều hơn về vụ việc đó nữa vì có vẻ em đã chịu rất nhiều áp lực về nó rồi”

Cảnh đáng quên này xuất hiện ở Tập 4, mùa 8 khi cốc Starbucks vô tình đi lạc vào cảnh quay.

Sau khi lên sóng, cảnh quay này đã gây xôn xao khắp mạng xã hội cũng như dàn diễn viên Game of Thrones.

Nếu như các bạn còn nhớ thì trước đây, khi Jimmy Fallon hỏi Sophie Turner về cốc cà phê này thì cô ấy đã nói rằng cái cốc đó ở trước mặt chị Emilia Clarke trong suốt cảnh quay đó nên chắc chắn là của chị ấy rồi.

Chiếc cốc Starbucks khiến Emilia một phen đau đầu
Tạo hình mẹ rồng của Emilia Clarke trong Mùa 8 của Trò chơi vương quyền

Game of Thrones với dàn diễn viên Peter Dinklage trong vai Tyrion Lannister, Nikolaj Coster-Waldau vai Jaime Lannister, Lena Headey vai Cersei Lannister, Emilia Clarke vai Daenerys Targaryen, Sophie Turner vai Sansa Stark, Maisie Williams vai Arya Stark và Kit Harington vai Jon Snow.

About The Author

Ngo David

Power is Power