Locke & Key mùa 2: Hi vọng cốt truyện sẽ đỡ N.G.U hơn mùa 1

Locke & Key mùa 2: Hi vọng cốt truyện sẽ đỡ N.G.U hơn mùa 1

Vâng vâng vâng, Locke & Key chính thức sẽ có mùa 2, tự hỏi cốt truyện có còn n.g.u như mùa 1 hông.

Nhìn chung thì việc chuyển thể một tác phẩm từ sách, truyện, đều không hề dễ dàng. Nhưng nếu đã có tư liệu mà còn chuyển không ra hồn thì xác định đi chăn gà là vừa nha. Bắp tui đang rất rất hi vọng vào mùa 2, nhiều chìa khóa ma thuật sẽ xuất hiện, tình tiết gãy gọn, súc tích như anh Geralt hay Hmm, F.u.c.k trong The Witcher nha mấy anh chị biên kịch.

Có vẻ thời gian phát sóng sẽ hơi bị trễ một chút, vì lí do mà ai-cũng-biết-là-gì-đấy. Nhưng hiện tại kịch bản mùa 2 đã được viết và việc quay phim cũng sẽ được lên kế hoạch sớm.

Cụ thể là Locke & Key mùa 2 đã được Netflix xác nhận hồi cuối tháng 3.2020. Ngày phát sóng vẫn chưa có nhưng có vẻ sớm nhất là phải đầu năm 2021 chúng ta mới có phim mà coi.

Locke & Key mùa 2

Mấy nhà biên kịch rảnh rỗi còn viết hẳn trước kịch bản cho mùa 2 dù chưa biết có được renew hay không (ta nói lanh chanh Netflix nó cancel thì ngồi đó mà khóc). “Chúng tôi đã viết được một nửa mùa 2, vì chúng tôi rất lạc quan và hi vọng rằng phim sẽ có cơ hội đi tiếp”, nhà sản xuất Carlton Cuse hứng khởi nói với Collider hồi tháng 2.2020. ”

Chuyện gì sẽ xảy ra ở mùa 2 của Locke & Key?

Nhắc lại là ngày chính thức vẫn chưa có nha, nhưng hi vọng dàn cast chính sẽ quay trở lại. Với Darby Stanchfield, Connor Jessup, Emilia Jones và Jackson Robert Scott trong gia đình Locke, cũng như Dodge, Lucas và Gabe của trai xinh gái đẹp Laysla De Oliveira, Felix Mallard và Griffin Gluck. Bắp chỉ mong muốn, nếu anh chị quay lại thì ĐỪNG “THÔNG MINH” hơn mùa 1 là được.

Locke & Key mùa 2

Câu chuyện mùa 2 sẽ tiếp nối diễn biến của mùa 1. Khi mấy tụi nhỏ nhà Locke bị con Dodge, Lucas và Gabe chơi khăm. Tụi nhỏ ngu muội này không chỉ giải quyết vấn đề Ellie bị ném nhầm sang cánh cửa Omega mà còn sự việc nhỏ Eden bị nhiễm và bị kiểm soát bởi ác quỷ nữa.

Vâng, sẽ có nhiều cửa, nhiều chìa khóa và nhiều quỷ dữ hơn ở mùa 2. nhưng cũng có nhiều tình tiết khác sẽ được thêm vào. Hai nhà cầm trịch bộ phim cho biết “Nó phải diễn ra hợp lý khi chuyển thể lên TV”, khi họ được hỏi tại sao nhân vật Sam Lesser lại trở nên mờ nhạt và vai trò bị giảm đi nhiều ở Mùa 1 như vậy.

Locke & Key mùa 2

“Truyện có thành công của truyện và phim sẽ có thành công của phim. Chúng tôi muốn bộ phim chuyển thể này có những điều đặc biệt của riêng nó và khiến nó thành công dưới phiên bản của một TV show”. À há, quý zị nói hay lắm, để chống mắt lên coi thử mùa 2 nó “thành công” cỡ nào hen.

Locke & Key mùa 2 sẽ có cốt truyện hòa trộn giữa comic và ý tưởng mới

Nhà biên kịch cũng bật mí là họ muốn giữ lại những tình tiết liên quan tới comic ở những mùa sau. Qua đó, ở mùa 2 họ sẽ chỉ lấy một chút tình tiết ở comic rồi thêm một chút ý tưởng mới vào. Nên sẽ rất thú vị để xem tài nhào nặn của đoàn phim sẽ như thế nào.

About The Author

Ngo David

Power is Power