Dàn diễn viên tiết lộ HBO đã ‘giấu nhẹm’ một cái kết khác đã quay trong mùa cuối Game of Thrones

Dàn diễn viên tiết lộ HBO đã ‘giấu nhẹm’ một cái kết khác đã quay trong mùa cuối Game of Thrones

Một cái kết khác của Game of Thrones đã được quay thế nhưng HBO vẫn rất kín tiếng về cái kết này, gần đây một số diễn viên của phim đã úp mở nó trong những buổi phỏng vấn của mình.

Game of Thrones mùa 8 đã kết thúc với cái kết vô cùng bất ngờ cho khán giả, đặc biệt là không có cái chết nào quá đặc biệt. (ngoại trừ cú đâm ”vô duyên” mà Jon Snow dành cho Daenerys). Cersei Lannister thì chỉ uống rượu và rồi lăn đùng ra chết vì bị đá đè và một mớ những xác sống cùng Night King cũng ra đi theo lẽ tự nhiên của “kẻ phản diện”.

cái kết khác của Game of Thrones

Sau khi Jon Snow được khán giả bầu chọn suốt cả 8 mùa cho Ngai Sắt thì bất ngờ em trai cô cậu của anh là Bran Stark lên ngôi mặc dù trước đó đã từ chối “đây đẩy”.

Siêu phẩm Game of Thrones nổi tiếng vì những cái chết bất ngờ và logic, gây sốc và đẫm máu chứ không phải kiểu “ác là phải chết” như những mùa cuối của seri này.

Trong trận chiến The Long Night, những tưởng sẽ có kha khá những nhân vật được yêu thích ra đi thì quá bất ngờ, chỉ có hai cái chết duy nhất và toàn bộ đều sống khoẻ sau trận chiến khốc liệt đó.

Thế nhưng, diễn viên Kristofer Hivju (Tormund), gần đây anh có gặp gỡ lại Gemma Whelan (Yara Greyjoy) và Isaac Hempstead Wright (Bran Stark) trong một bữa tiệc chúc mừng Game of Thrones, anh có nói rằng dàn diễn viên đã quay một cái kết khác mà có lẽ khán giả sẽ không cơ hội được xem nó.

Ờ thì chúng tôi đã quay một cái kết khác của Game of Thrones, anh nói với Metro.co.uk. Nó rất thú vị nhưng tôi không biết rằng mình có được phép tiết lộ hay không.

Và khi được hỏi rằng các nhân vật chủ chốt tại Westeros có liên quan hay không thì chàng diễn viên dí dỏm này im lặng.

Rồi anh cười lớn:

Tôi sẽ không kể đâu. Thú thật là tôi cũng có những giả thuyết cho riêng mình, rồi mọi người “ship” nhân vật Tormund của tôi với Brienne xứ Tarth nhưng cô ấy vẫn giữ tình cảm với Jaime và hắn ta thì bỏ về với Cersei Lannister.

Nhưng tôi có giả thuyết của tôi, các diễn viên cũng có giả thuyết của họ và cả những khán giả xem phim cũng có những giả thuyết khác nữa. Nhưng anh thấy đấy, cái kết của phim hầu như không trùng với giả thuyết của ai cả, nhưng nói thật là chính tôi cũng bị sốc về nó.

Trong khi Kristofer Hivju úp mở về cái kết phim, thì diễn viên Dean-Charles Chapman (King Tommen) thì lại kêu gọi HBO nên công chiếu nó cho các fan thoả lòng.

“Đúng thế, tại sao lại không chứ”. Cậu nói với TMZ. Và khi được hỏi liệu rằng có phải cái kết đó sẽ hàn gắn trái tim của người xem hay không thì cậu trả lời “Chính xác luôn”.

Rõ ràng là có một cái kết khác của Game of Thrones thuyết phục hơn dành cho các GOTer, thế nhưng việc nó có được tung ra hay không thì chúng ta chỉ biết chờ HBO trả lời mà thôi.

About The Author

Ngo David

Power is Power