Kit Harington chính thức trở thành Black Knight trong bộ phim Eternals của MCU

Kit Harington chính thức trở thành Black Knight trong bộ phim Eternals của MCU

Sau khi khoác áo đen Đội tuần đêm thì Kit Harington sẽ tiếp tục khoác bộ giáp đen của Black Knight trong MCU đúng như câu nói của Jon Snow (vai diễn để đời của Kit) với Robb Stark “màu đen luôn là màu của em”.

Phase 4 của MCU gói ghém rất nhiều ngôi sao hàng đầu Hollywood, đặc biệt là bộ phim điện ảnh Eternals dự kiến ra mắt năm 2020, bao gồm có Angelina Jolie, Salma Hayek, Richard Madden, Kumail Nanjiani và Brian Tyree Henry. Giờ thì một diễn viên Game of Thrones khác sẽ gia nhập vào bộ phim hoành tráng này đó là Kit Harington, trong vai Dane Whitman được biết đến với siêu anh hùng Black Knight.

Tại sự kiện D23, Marvel đã giới thiệu những dự án tiếp theo của mình, trong đó Eternals của Marvel cũng giới thiệu Kit Harington sẽ gia nhập vào đội ngũ siêu anh hùng trong vai Black Knight. Dane Whitman được tạo ra bởi Stan Lee năm 1955, thừa kế tòa lâu đài của chú mình và sở hữu thanh kiếm cổ xưa đầy quyền năng Ebony Blade, có nguồn gốc từ thế giới của Vua Arthur và Merlin vùng Camelot.

Như vậy người hâm mộ Game of Thrones có thể vui mừng khi thấy Kit Harington có thể sắm một vai trò quan trọng trong phim đặc biệt là anh ấy sẽ tái hợp với anh trai Robb Stark, với Richard Madden trong vai Ikaris, một trong những người mạnh nhất của Eternals.

Eternals sẽ xuất hiện trong Phase 4 của MCU, ra rạp vào 6.11.2020 sau bộ phim Black Widow ra rạp năm 1.5.2020. Bộ phim sẽ là câu chuyện về một đội các siêu anh hùng có nhiệm vụ bảo vệ Trái đấy chống lại thế lực độc ác là Deviants. Eternals có những siêu anh hùng có thể sống hàng ngàn năm và chia sẻ sự kết nối tâm trí với nhau.

About The Author

Ngo David

Power is Power