Ơn trời, cuối cùng Thất diện thần cũng độ Arya Stark trong phim mới The New Mutants rồi!

Ơn trời, cuối cùng Thất diện thần cũng độ Arya Stark trong phim mới The New Mutants rồi!

Khi thông tin về Maisie Williams sẽ góp mặt trong bộ phim điện ảnh The New Mutants được xác nhận, những người hâm mộ Arya Stark (do Maise Williams thủ vai trong Game of Thrones) đã vô cùng tự hào và mừng cho cô bé, thế nhưng kể từ sau trailer của bộ phim thì nhà sản xuất cứ chơi trò “dời lịch chiếu” hết năm này tới năm khác.

Vũ trụ X-Men của Fox dường như đã kết thúc với Dark Pheonix (phim có sự tham gia của Sophie Turner, được biết đến qua nhân vật Sansa Stark trong Game of Thrones) công chiếu hồi tháng 6 nhưng thật ra vẫn còn một bộ phim khác có vẻ đang trên đường đến với người hâm mộ. The New Mutants của đạo diễn Josh Boone đã gặp phải nhiều vấn đề, khiến nhiều người cho rằng nó sẽ không bao giờ được công chiếu. Thế nhưng, vì tương lai luôn có những bất ngờ, vừa mới đây, một người chuyên môn trong giới phim ảnh đã post trên mạng xã hội thế này:

Đã có những cuộc thảo luận trong các buổi chiếu thử nghiệm New Mutants diễn ra vào ngày hôm nay (26.8) nên tôi muốn chia sẻ với mọi người.

Nghe nói nó rất hay, dường như những đoạn phim mới này thể hiện nhiều hơn tầm nhìn ban đầu của Josh Boone và đem đến khiến New Mutants trở thành một bộ phim truyện tranh kinh dị đáng sợ.

Tốt nhất cũng đừng quá hi vọng cho đến khi chúng ta nghe nhiều thông tin hơn, nhưng theo chia sẻ này thì The New Mutants đã có một số buổi chiếu thử nghiệm và kết quả không “thảm khốc” như mọi người tưởng. Thay vào đó, những gì mà anh chàng này nghe được là những người được cho là đã xem chiếu thử đó cho rằng đây là một bộ phim hay, và các buổi chiếu thử nghiệm cũng có một số đoạn mới phù hợp hơn với sự nhịp phim kinh dị thoáng qua trong trailer đầu tiên.

Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu tất cả có đúng hay không, và điều quan trọng cần nhớ là cứ không phải ý kiến của các buổi chiếu thử nghiệm như thế nào thì ý kiến của công chúng khi xem phim sẽ như thế đó. Tuy nhiên, đây có lẽ là tin tức tốt nhất mà chúng ta có thể nghe về The New Mutants trong một thời gian khá lâu.

The New Mutants ban đầu dự định ra rạp cách hơn một năm, 3.4.2018, sau đó lại thay đổi tận 22.2.2019 và rồi hoãn tiếp tới tháng 8 này nhưng sau đó lại dự kiến 3.4.2020. Chúng ta sẽ phải chờ xem liệu sắp tới bộ phim có tiếp tục “thất hứa” với người hâm mộ nữa hay không.

Hi vọng, tháng 4 năm 2020 chúng ta sẽ được gặp lại Arya Stark (Maisie Williams) và bộ phim của cô bé sẽ không bị flop như cô chị Sansa Stark của mình trong Dark Phoenix.

About The Author

Ngo David

Power is Power