Review sớm ‘The Witcher’: Cảnh đấu kiếm trong phim khiến ‘Game of Thrones’ trông thật ‘thảm hại’

Review sớm ‘The Witcher’: Cảnh đấu kiếm trong phim khiến ‘Game of Thrones’ trông thật ‘thảm hại’

Chỉ còn 2 tuần nữa, siêu phẩm truyền hình được mong đợi nhất năm 2019 sẽ lên sóng trên Netflix – The Witcher. Đây được xem như ứng viên nặng ký hứa hẹn thay thế Game of Thrones sau khi mùa cuối của loạt phim này gây sóng gió trên khắp mạng xã hội.

Một số những cá nhân đã may mắn xem trước The Witcher và nhanh chóng đăng tải cảm nghĩ của mình trên twitter.

Và đây là những đánh giá của họ trước khi phim lên sóng vào ngày 20.12.2019:

Một vài cảnh hành động và chiến đấu với kiếm trong The Witcher thật sự quá đẹp mắt, nó khiến tôi liên tưởng lại những trận chiến với kiếm và những seri về pháp sư/thần thoại mà đã lâu rồi không được thưởng thức.

Review sớm 'The Witcher'

Được tham gia xem trước The Witcher của Netflix thú thật là tôi hơi lo lắng một tẹo vì bản thân tôi là một fan cuồng của bộ sách này. Nhưng nhà sản xuất đã làm quá tốt, họ kể nên một chuyện tuyệt vời. Dàn diễn viên cũng tuyệt không kém. Và Henry Cavill ư, tôi chỉ biết… woww.

Review sớm 'The Witcher'

Hình ảnh chiến đấu quá mãn nhãn. Cảnh chiến đấu đầu tiên của Geralt phải nói là bá cháy và tuyệt đẹp. Sự dung hoà giữa kỹ năng dùng kiếm và những đặc trưng của Geralt là sự dung hoà hoàn hảo.

Review sớm 'The Witcher'

Bùng nổ với những pha hành động và kỹ xảo trong The Witcher của Netflix. Thấy tận mắt kỹ năng dùng kiếm độc đáo của Geralt xứ Rivia khiến tâm trí tôi phấn khích tột độ.

Tôi đã xem hai tập đầu tiên và tôi phải nói là:
– Cảnh đấu kiếm “đã” nhất mà tôi từng được xem.
– Tôi đã cười và đã khóc (tận hai lần đấy)
Đừng lo gì cả, mọi người đã làm rất tốt. Bộ phim này có một linh hồn của riêng nó. Ôi muốn coi mấy tập còn lại quá đi.

Ôi tôi phải thú nhận điều này. Mấy cảnh đánh nhau trong The Witcher khiến mấy cảnh đánh nhau trong Game of Thrones giống như hai kẻ say xỉn đang ẩu đả bên ngoài quán bar ấy.

Phải nói là dàn diễn viên chính lẫn phụ của The Witcher đều quá đỗi tuyệt vời.

Trên đây là một vài review sớm The Witcher mà những người đã được xem trước nói về nó và tất nhiên sẽ không tránh khỏi việc họ so sánh với Game of Thrones. Nhìn chung phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi, đặc biệt là các cảnh hành động, đấu kiếm, kỹ xảo…

Hi vọng sau khi phim lên sóng, khán giả cũng sẽ có cho mình những trải nghiệm tuyệt vời như thế.

About The Author

Ngo David

Power is Power