Nhà sản xuất ‘Game of Thrones’ cuối cùng đã xác nhận Drogon làm gì với xác của Daenerys

Nhà sản xuất ‘Game of Thrones’ cuối cùng đã xác nhận Drogon làm gì với xác của Daenerys

Các fan đã có rất nhiều thắc mắc về Season 8 của Game of Thrones, giờ hãng đã ra mắt bản DVD và Blu-ray cho mùa cuối, kèm theo một vài giải đáp. Hai nhà sản xuất David Benioff và Dan Weiss ban đầu không đưa ra câu trả lời trong vài tuần sau khi phim kết thúc, nhưng giờ họ đã thẳng thắn hơn về một số cảnh trong Phần 8.

Chúng ta đã có câu trả lời về sự cố cốc cafe, và giờ ta sẽ biết những gì diễn ra cho xác của Daenerys khi được Drogon mang đi.

Đã có một vài giả thiết về việc con rồng có thể làm những gì với mẹ của mình, nhưng hai nhà sản xuất đã phủ nhận điều này và đảm bảo với nữ diễn viên Emilia Clarke rằng thi thể của Dany được đối xử một cách trân trọng. Điều đó có nghĩa là không có điều gì kỳ lạ, hoặc ít nhất không có gì hơn việc thú cưng do mình nuôi, bay đi cùng cái xác của mình sau khi mình đã bị giết tàn nhẫn.

xác của Daenerys

Drogon không ăn cô ấy. Nó có phải hổ báo đâu. Các bạn không thấy cảnh nó huých nhẹ nhàng thế à? – D&D

Điều đó có nghĩa, Drogon đã mang xác của Dany tới Volantis. Điều này đã được Samwell Tarly ghi lại trong cuốn The Iron Throne mặc dù ta không rõ Drogon có ý định gì sau đó. Có lẽ con rồng có một cái tổ ở đó và muốn giữ cho thi thể được nguyên vẹn khi nó bận làm mấy việc của “rồng”?

Đừng quên rằng đây là một thế giới mà mọi điều kỳ lạ có thể xảy ra, nghĩa là có khả năng con rồng biết cách nào đó để cứu Dany.

xác của Daenerys

Rút cục, điều gì xảy ra tới Drogon và xác của Daenerys trong ‘Game of Thrones’ cũng không quan trọng. George R.R. Martin HBO không có kế hoạch làm thêm phần hệ quả cho loạt phim nữa, nên bất cứ nhân vật còn sống hay đã chết nào trong phần cuối cũng không có ý nghĩa. Hy vọng ai đó thay đổi ý định là khá mong manh.

About The Author

Thùy Anh

All that is gold does not glitter; Not all those who wander are lost