Seri ‘Lord of The Rings’ của Amazon vừa mất đi một diễn viên khủng vì ‘giải lao’ tận 5 tháng

Seri ‘Lord of The Rings’ của Amazon vừa mất đi một diễn viên khủng vì ‘giải lao’ tận 5 tháng

Seri Lord of the Rings của Amazon gần đây vừa thêm một diễn viên mới bổ sung vào dàn cast của họ, nhưng cũng mất đi một diễn viên chính vì lịch nghỉ quay tạm thời kéo dài tận 5 tháng.

Seri này đã được renew cho mùa 2 trên Amazon, nhưng nam diễn viên Will Poulter sẽ không tham gia nữa, anh ấy đã chính thức rời khỏi Trung Địa.

Seri Lord of the Rings

Will Poutler quyết định tham gia seri này sau nhiều tháng thoả thuận giữa hai bên. Ngôi sao của Black Mirror: Bandersnatch and MIdsommar sẽ đảm nhận một nhân vật vô cùng quan trọng trong toàn seri. Tuy nhiên, Poutler đã rời khỏi Lord chỉ sau vài tháng bởi vì mâu thuẫn lịch làm việc. Poulter có một số dự án khác đụng độ với lịch trình của bộ phim.

Theo Deadline, seri đã tạm hoãn sản xuất sau 2 tập phim và Will Poulter phải rời đi vì loạt phim đã lên lịch nghỉ dài hàng tháng để các nhà biên kịch có thể tập hợp lại và hoàn thành phần lớn các kịch bản của Mùa 2, với mục tiêu xây dựng xong sớm vũ trụ của Lord.

Những thay đổi bất ngờ trong khâu sản xuất có thể sẽ làm thay đổi tiến trình của Mùa 1 của Chúa tể những chiếc nhẫn, với số tập lên đến 20. Will Poulter, nam diễn viên đáng lẽ sẽ đóng Pennywise trong IT, sau khi rời bỏ thì không biết liệu Amazon có phải cating lại và quay lại cảnh của anh ấy khi họ tiếp tục tiến trình hay không.

Vẫn còn rất nhiều người hâm mộ phấn khích khi nói đến Lord of the Rings, bộ phim sẽ tập trung vào kỷ nguyên trước The Fellowship of the Ring (Kỷ nguyên Thứ hai).

Đây là dự án lớn nhất mà kênh này từng thực hiện và được cho là đã tiêu tốn của Amazon hơn 1 triệu đô la chi phí sản xuất. Điều đó có nghĩa là Amazon tự tin rằng loạt phim sẽ đem lại hiệu ứng tốt và người hâm mộ sẽ quay trở lại với Trung Địa.

Cùng với việc Will Poulter phải rời khỏi loạt phim chỉ sau hai tập phim, không biết liệu giai đoạn ngừng sản xuất này có ảnh hưởng tới những diễn viên khác hay không. Hi vọng sau Will sẽ không có thông tin về một diễn viên nào khác quyết định rời bỏ, vì rõ ràng dừng hẳn 5 tháng không phải là một khoản thời gian ngắn.

Seri Lord of the Rings dự kiến lên sóng trên Amazon vào năm 2021 với mùa 1 có số lượng 20 tập phim.

Bapstory sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về seri đình đám này.

About The Author

Thùy Anh

All that is gold does not glitter; Not all those who wander are lost