Diễn viên phim ‘The Witcher’ muốn mọi người ngừng so sánh nó với ‘Game of Thrones’

Diễn viên phim ‘The Witcher’ muốn mọi người ngừng so sánh nó với ‘Game of Thrones’

“Đây là một bộ phim tuyệt vời, mỗi nhân vật trong phim đều có chuyến phiêu lưu và câu chuyện của riêng mình.”

Ngay khi Netflix thông báo sẽ lên sóng seri phim được chuyển thể từ tác phẩm phiêu lưu thần thoại, giả tưởng nổi tiếng của nhà văn Andrzej Sapkowski, ngay lập tức hàng loạt các bài viết bùng nổ về việc so sánh The Witcher với Game of Thrones, một tác phẩm truyền hình có nhiều nét tương đồng từng gây hiện tượng toàn cầu của HBO.

so sánh the witcher với game of thrones

Đứng trước sự so sánh liên tục như thế, những người làm nên bộ phim này cảm thấy không thoải mái. Vì vậy, một trong những diễn viên tham gia The Witcher đã lên tiếng ‘nhờ’ mọi người hãy ngừng so sánh chúng.

Royce Pierreson, người thủ vai phù thuỷ Istredd trong The Witcher, khi có buổi nói chuyện với Digital Spy đã có những chia sẻ rằng “đây là một bộ phim tuyệt vời, mỗi nhân vật trong phim đều có chuyến phiêu lưu và câu chuyện của riêng mình”.

Sau đó, anh cũng nói tới việc mọi người so sánh nó với Game of Thrones của HBO:

The Witcher có thế giới và vũ trụ riêng của nó và sẽ luôn luôn có những sự so sánh giữa nó với những tác phẩm cùng thể loại.

Nhưng tôi nghĩ The Witcher có những nhân vật cùng những rắc rối đặc trưng của chính nhân vật đó. Và đó là những gì mà mọi người sẽ xem và thật sự kết nối.

The Witcher sẽ được chuyển thể trực tiếp từ sách và những câu truyện ngắn của chính tác giả (không phải từ video game) với những câu chuyện diễn ra ở thế giới trung cổ và tập trung vào nhân vật Geralt, kẻ được huấn luyện từ nhỏ để trở thành thợ săn quái vật được gọi là “witcher”

Mùa đầu tiên của phim sẽ lên sóng trên Netflix ngày 20.12.2019 và hiện tại dịch vụ này cũng xác nhận sẽ tiếp tục renew cho Mùa thứ hai, dự kiến ra mắt khán giả vào năm 2021.

About The Author

Ngo David

Power is Power