Vừa thông báo casting nhân vật cho House of the Dragon, fan nháo nhào đề cử tùm lum

Vừa thông báo casting nhân vật cho House of the Dragon, fan nháo nhào đề cử tùm lum

Sau cái kết buồn thê thảm theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng của Game of Thrones, HBO tiếp tục đầu tư vào thế giới rộng lớn Westeros trong bộ tiểu thuyết đồ sộ A song of Ice & Fire của nhà văn George R. R. Martin, nhưng lần này là quyển ngoại truyện Fire & Blood của ông với tựa đề House of the Dragon.

Fire & Blood là câu chuyện về Gia tộc Targaryen lừng lẫy, câu chuyện về một vương triều ngập ngụa trong máu và lửa, về sự bắt đầu và chấm dứt của Những con rồng. Những ai muốn tìm hiểu kỹ hơn trước khi bộ phim được ra mắt có thể lết đ.í.t vào đọc ngay cho Bắp chương truyện về Gia tộc Targaryen đã được Bắp chuyển dịch cách đây lâu vkl.

Theo thông tin từ người đứng đầu HBO, thì House of the Dragon sẽ lên sóng vào năm 2022. Hiện giờ, khâu kịch bản có vẻ đã hoàn tất và đoàn phim đang tiếp tục casting những nhân vật quan trọng của seri rất được quan tâm này, như Aegon Targaryen, Visenya Targaryen, Rhaenys Targaryen, Công chúa Rhaenyra Targaryen, Hoàng hậu Góa Alicent Hightower và đặc biệt là Hoàng tử Daemon Targaryen.

Nguyên văn thông báo đăng tuyển như sau:

Hoàng tử Daemon Targaryen (Nam, 40-50 tuổi) – Em trai của Vua Viserys Đệ Nhất. Daemon không hề có tham vọng với Ngai Sắt mặc dù có tính kế thừa hợp pháp với nó. Là người có hành động bốc đồng, ‘cả thèm chóng chán’. Luôn muốn thể hiện mình để nhận được sự yêu thương và chấp nhận của nhà vua. Phần lớn niềm vui của Daemon nằm ở mũi kiếm. Nhưng dù có là một chiến binh tài giỏi nhất trong thời đại của mình đi nữa, anh ta vẫn nằm ở ranh giới của sự đê hèn và một vị anh hùng, điều này biến anh ta trở thành một kẻ bất kham thực sự của cả series.

ĐÂY LÀ VAI CHÍNH TRONG SERIES. Vai diễn này dự kiến ​​quay từ tháng 1 đến tháng 12 năm 2021.

Ngay sau khi dòng thông báo này được ‘bung’ ra, hàng loạt các tài khoản mạng xã hội đã đề cử vô vàng những cái tên phù hợp với vai diễn này. Sau khi ngồi chắt lọc và tự mình phê duyệt, thì Bắp chọn ra được một số diễn viên sau:

1. Patrick Wilson

thông tin house of the dragon

Có lẽ chúng ta không còn lạ gì ‘thầy đồng’ Patrick Wilson trong vũ trụ kinh dị Conjuring. Tuy nhiên, nếu chúng ta còn nhớ vai diễn King Orm trong Aquaman thì chắc chắn sẽ gật gù đồng ý ngay với Bắp. Tạo hình của Patrick và nét diễn của anh trong Aquaman cực kỳ phù hợp với nhân vật Daemon Targaryen.

2. Richard Armitage

thông tin house of the dragon

Richard Armitage là nam diễn viên chuyên trị dòng phim fantasy, anh được khán giả biết tới qua loạt phim The Hobbit với vai diễn Thorin Oakenshield. Richard rất được nhiều fan đề cử vì ngoại hình và phong thái khi tham gia các trận chiến có sử dụng kiếm trong các phim của anh.

3. Orlando Bloom

thông tin house of the dragon

Một diễn viên mà Bắp đoán chắc các chị em (mà có lẽ cả các anh nữa) sẽ thét lên nếu được chọn cho vai này – Orlando Bloom. Chẳng còn xa lạ gì với chàng cung thủ xinh trai Legolas trong Lord of the Ring với hình ảnh mái tóc bạch kim xõa dài, cùng khuôn mặt biến hóa của một diễn viên thực lực thì nói thật chỉ cần thay cây cung bằng thanh Dark Sister là thành Daemon Targaryen ngay.

  
 
 

4. Ian Somerhalder

thông tin house of the dragon

Nói thật là từ hồi coi Vampire Diaries là Bắp tui chính thức thành fan của Ian luôn. Thể hiện quá xuất sắc nhân vật Damon Salvatore, Ian nhanh chóng được fan toàn thế giới yêu mến. Thậm chí anh còn được họ ‘ship’ với nữ chính nhiều hơn cả người em Stefan Salvatore.

Nếu nói người phù hợp với mô tả nhất về nhân vật Daemon mà HBO đang tuyển lựa thì Bắp tui nghĩ chính là Ian. Chỉ cần nhìn sơ qua nét mặt là có thể thấy cả một con người bất kham, một chút đểu giả của Daemon và cả những cảm xúc giằng xé bên trong nội tâm của Hoàng tử rồng này.

5. Henry Cavill

thông tin house of the dragon

Thật ra đây là người Bắp tui đề cử. Hé hé. Thú thật thì Henry Cavill có vẻ thích hợp với nhân vật Aegon Targaryen hoặc Hiệp sĩ rồng Aemon Tagaryen hơn, nhưng vì cuồng ông này quá nên tui bất chấp. Tạo hình trong The Witcher qua phù hợp để áp vào nhà Tar, hãy tưởng tượng Henry mà cưỡi rồng xem, chắc chị em rụng sạch trứng. Nhưng tui chỉ hi vọng ổng đừng đổi tên tụi nó thành Roach thôi (lol).

Trên đây là 5 ứng cử viên sáng giá cho vai diễn rất nhiều tính cách và nội tâm – Daemon Targaryen. Các bạn có những đề cử nào hãy comment xuống cho Bắp biết nhá, hoặc truy cập vào fanpage để cùng đàm luận cho vui nha.

About The Author

Ngo David

Power is Power