Johnny Depp cám ơn fan và hứa sẽ tiếp tục chiến đấu dù bị Holywood tẩy chay

Johnny Depp cám ơn fan và hứa sẽ tiếp tục chiến đấu dù bị Holywood tẩy chay

Đã từng có thời Johnny Depp là một trong những ngôi sao điện ảnh lớn nhất thế giới. Anh được mời đóng vai chính trong nhiều bộ phim bom tấn, tên anh trong bất kỳ bộ phim nào cũng là lời hứa hẹn cho yếu tố thu hút khán giả. Tuy nhiên, hiện tại nam diễn viên khẳng định mình đang bị Hollywood tẩy chay. Trong một cuộc phỏng vấn mới, anh đề cập ​​rằng các hãng phim hiện đang cố ý tránh làm việc với anh, và cũng khẳng định mình sẽ không trốn tránh và cảm ơn những người hâm mộ đã tiếp tục ủng hộ mình trong suốt các cuộc chiến pháp lý gần đây.

johnny depp và amber heard

Johnny Depp đã dành nhiều thời gian hầu tòa hơn là trên phim trường trong những tháng gần đây, và bộ phim gần đây nhất của anh, bộ phim truyền hình Minamata, vẫn chưa được công chiếu rộng rãi ở Mỹ. Bộ phim đã được công chiếu tại Vương quốc Anh vào cuối tuần vừa qua, và nhờ vậy, Depp đã ngồi lại với The Times cho bài phỏng vấn. Anh đã nói về những sự kiện có thật trong cuộc sống, bao gồm các sự kiện của cá nhân anh, đã truyền cảm hứng cho bộ phim, và gọi những gì đang xảy ra với anh là một “sự tẩy chay”.

“Có những thước phim sẽ làm lay động khán giả và điều đó ảnh hưởng tới Minamata và những người trải qua điều tương tự” -Depp nói về bộ phim do Andrew Levitas đạo diễn, anh vào vai W Eugene Smith, một phóng viên ảnh người Mỹ, người đã phơi bày tác động tàn khốc của nhiễm độc thủy ngân đối với các cộng đồng ven biển ở Nhật Bản vào những năm 1970. -“Và vì thế … có phải Holywood đang tẩy chay tôi?  Một người đàn ông, một diễn viên vướng phải một tình huống khó chịu và lộn xộn, trong những năm qua?”

Bản thân Minamata đã phải đối mặt với một số tranh cãi xung quanh Johnny Depp. Đạo diễn của bộ phim cho biết hãng phim sẽ không quảng bá bộ phim vì có sự góp mặt của Depp. Trên hết, chúng ta đã thấy Depp mất vai diễn nổi tiếng nhất của anh, nhân vật phản diện Grindelwald trong các loạt phim Fantastic Beasts, sau một bản án kiện tụng không có lợi cho mình.

johnny depp và amber heard

Johnny Depp vẫn đang giải quyết các vấn đề pháp lý. Anh có một vụ kiện với vợ cũ Amber Heard vẫn đang chờ xét xử. Tuy nhiên, Depp khẳng định mình không có ý định ra đi trong lặng lẽ. Anh sẽ tiếp tục chiến đấu, và cảm ơn những người đã ủng hộ anh. Anh coi những fan hâm mộ là chủ nhân thực sự của mình và miễn là họ ủng hộ anh, anh sẽ tiếp tục tiến về phía trước. 

“Họ (những người hâm mộ) luôn là chủ nhân của tôi. Họ là chủ nhân của tất cả chúng ta. Họ mua vé, hàng hóa. Họ đã làm cho tất cả những studio trở nên giàu có, nhưng có những người đã quên điều đó. Chắc chắn tôi không quên. Tôi tự hào về những người này, vì những gì họ đang cố gắng nói ra, đó là sự thật. Sự thật mà họ đang cố gắng tìm ra vì nó không có trong các ấn phẩm chính thống. Một hành trình dài đôi lúc trở nên khó khăn. Đôi khi chỉ đơn giản là sự ngu ngốc. Nhưng họ vẫn đi cùng tôi và tôi sẽ chiến đấu vì họ. Luôn luôn, cho đến cùng. Vì bất cứ điều gì có thể.”

Johnny Depp nói không sai. Miễn là những người hâm mộ muốn nhìn thấy anh trên màn ảnh rộng, thì rất có thể anh sẽ tiếp tục nhận được các vai diễn. Phải nói rằng, Depp sẽ có một sự thay đổi đáng kể trong sự nghiệp của mình và chúng ta sẽ phải chờ xem điều đó sẽ diễn ra như thế nào.

About The Author

Thùy Anh

All that is gold does not glitter; Not all those who wander are lost