Fantastic Beasts 3: Ngày phát sóng, Tin tức bên lề

Fantastic Beasts 3: Ngày phát sóng, Tin tức bên lề

Warner Bros. đã thành công với hai phần phim, đang lên kế hoạch cho Fantastic Beasts 3, mọi thứ đã sẵn sàng.

Ngôi sao Eddie Redmayne trong vai nhà nghiên cứu sinh vật huyền bí Newt Scamander cùng sự ra mắt bộ phim Fantastic Beasts: The Crimes of Grindelwald (Sinh vật huyền bí: Tội ác của Grindelwald) hứa hẹn nhiều điều khiến ta mong chờ, nhất là vì phần phim trước đã hé lộ một vài manh mối.

Đây là những điều có thể bạn chưa biết về tập phim tiếp theo.

  • Ngày phát hành: Chưa chính thức
  • Diễn viên chính: Eddie Redmayne, Johnny Depp, Ezra Miller
  • Đạo diễn: David Yates
  • Sáng tác kịch bản: J.K Rowling

David Yates (có thể) sẽ làm đạo diễn cho Fantastic Beasts 3

fantastic-beasts-alison-sudol-david-yates.jpg (1106×552)

Có thể bạn chưa biết, đạo diễn David Yates đã đạo diễn toàn bộ các phần phim phù thủy kể từ Harry Potter và Hội Phượng Hoàng năm 2007, ông tiếp tục làm đạo diễn 2 phần phim trước của Fantastic Beasts.

Trong một buổi phỏng vấn, ông cam kết sẽ đạo diễn mọi phần phim của Fantastic Beasts, nhưng thông tin chính thức về đạo diễn mùa 3 chưa được công bố. Hy vọng Yates sẽ tiếp tục làm đạo diễn năm nay.

J.K. Rowling đã bắt tay vào viết kịch bản cho Fantastic Beasts 3

Rowling-Hufflepuff.jpg (1106×552)

Tác giả J.K. Rowling là cố vấn cho các phần phim Harry Potter từ những ngày đầu, trước khi chính thức làm nhà sản xuất chính cho Bảo bối tử thần phần 1 & 2.

Bà trở thành người viết và sáng tác chủ yếu cho Fantastic Beasts cho hai phần phim trước và đã xác nhận vào mùa hè năm nay rằng bà đang bắt tay vào viết kịch bản phần 3.

Là nhà sáng tạo nội dung cho thế giới phù thủy, Rowling sẽ thỏa sức để trí tưởng tượng chấp bút.

Fantastic Beasts 3 có thể sẽ ra mắt năm 2020

Fantastic-Beasts-The-Crimes-of-Grindelwald-cast-poster.jpg (1106×552)

Warner Bros. đã ra mắt phần phim đầu tiên của loạt phim Fantastic Beasts vào tháng 12 năm 2016 và nhanh chóng ra mắt phần tiếp theo vào năm 2018.

Có vẻ 2 năm là quãng thời gian trung bình cho các phần phim trong tương lai theo kế hoạch. Chưa có thông tin công bố chính thức về ngày phát sóng, nhưng chắc chắn sẽ ra mắt vào tháng 12 theo thông lệ.

Mọi công đoạn chuẩn bị đã được tiến hành vào mùa hè năm 2019, nên có thể FantasticBeasts 3 sẽ làm điên đảo các rạp chiếu vào 2020 trừ khi Warner Bros. thay đổi quan điểm.

Fantastic Beasts sẽ có cả thảy 5 phần phim

Bước tiếp từ Harry Potter, ta có thể thấy các bộ phim ma thuật thần thoại sẽ tiếp tục được yêu mến. Thay vì chỉ ra mắt 3 phần cho loạt phim Fantastic Beasts, nhà sản xuất cho ra một kế hoạch vĩ đại hơn.

Thông tin được tiết lộ cho biết Fantastic Beasts sẽ có cả thảy 5 phần phim. Điều đó có nghĩa phần 3 này sẽ nằm giữa loạt series, kể về các tình tiết quan trọng trong 19 năm của giới pháp thuật và kết thúc với trận đấu tay đôi giữa Dumbledore và Grindelwald năm 1945.

Eddie Redmayne sẽ tiếp tục đóng Newt Scamander trong Fantastic Beasts 3

Eddie Redmayne sẽ tiếp tục đóng Newt Scamander trong Fantastic Beasts 3

Làm diễn viên chính của 2 phần trước, Eddie Redmayne sẽ một lần nữa xuất hiện trong vai Newt Scammander trong Fantastic Beasts 3.

Newt ban đầu từ chối chọn phe cho trận chiến, nhưng đã ủng hộ anh trai, Albus, và rất nhiều người khác trong The crimes of Grindelwald (Tội ác của Grindelwald).

Bộ sưu tập các sinh vật huyền bí của anh là một nhân tố chính trong câu chuyện như ta đã thấy qua các phần phim, và Newt sẽ trở lại để góp sức trong trận chiến lịch sử với Grindelwald.

Jonny Depp và Ezra Miller sẽ trở lại vào Fantastic Beasts 3

Đại diện nhân vật phản diện trong giới phù thủy, Johnny Depp đã xác nhận anh sẽ sớm quay trở lại trong Fantastic Beasts 3. Điều này là cần thiết cho cái kết của bộ phim kể cả khi khán giả không muốn gặp lại anh nữa.

Song hành cùng là nhân vật phù thủy quyền lực không kém, Ezra Miller, hậu duệ thứ 3 theo báo cáo.

Danh tính thực về nhân vật này (còn nhiều điều chưa bật mí) sẽ là điều quan trọng nhất của phần phim khiến ta mong chờ, có thể thấy Miller sẽ đóng vai trò quan trọng hơn hai phần phim trước, và có thể sau này nữa.

Các nhân vật khác dự đoán sẽ xuất hiện trong Fantastic Beasts 3

Fantastic-Beasts-The-Crimes-of-Grindelwald-Cast-Photo-1.jpg (1106×552)

Các phần phim của giới phù thủy không thể thiếu các nhân vật đặc trưng như Tina Goldstein (Katherine Waterston), Queenie Goldstein (Alison Sudol), Jacob Kowalski (Dan Fogler), họ là các nhân tố bật mí trong phần tiếp theo.

Có khả năng các nhân vật mới xuất hiện trong phần 2 như Thedeus Scamander (Callum Turner), Nagini (Claudia Kim), and Yusuf Kama (William Nadylam) cũng sẽ quay trở lại.

Và dĩ nhiên, Jude Law sẽ xuất hiện, trong vai hiệu trưởng trường Hogwarts, Albus Dumbledore thời trẻ.

Fantastic Beasts 3 sẽ quay tại một thành phố mới

Warner Bros. đang lên kế hoạch cho Fantastic Beasts 3, mọi thứ đã sẵn sàng.

Không giống như 8 phần phim của Harry Potter chủ yếu xoay quanh khuôn viên trường Hogwarts, Fantastic Beasts 3 sẽ tiếp tục là cuộc hành trình chu du vòng quanh thế giới. Ở phần phim đầu tiên là cuộc hành trình tới Mỹ, thì phần 2 của phim The crimes of Grindelwald được quay tại Paris.

Địa điểm quay phim của phần 3 vẫn chưa được tiết lộ, tuy nhiên trong một vài twitt của Rowling cho thấy một vài cảnh quay của phần 3 được quay tại Rio de Janeiro.

Fantastic Beasts 3 sẽ tiếp tục với sức mạnh trỗi dậy của Grindelwald

Warner Bros. đang lên kế hoạch cho Fantastic Beasts 3, mọi thứ đã sẵn sàng.

Những gì ta biết về Fantastic Beasts 3 là phim sẽ tiếp tục với sức mạnh mỗi ngày một tăng của Grindelwald trong giới pháp thuật.

Việc truyền bá niềm tin về dòng máu phù thủy thuần chủng sẽ thống trị thế giới pháp thuật đã có một cộng đồng những người ủng hộ quan điểm này.

Số lượng ủng hộ vẫn ngày một tăng lên, hứa hẹn sức ảnh hưởng mạnh mẽ của Grindelwald lên thế giới, và đó là một phần nội dung của Fantastic Beasts 3.

Fantastic Beasts 3 sẽ nối tiếp thông tin quan trọng nhất trong The crimes of Grindelwald

Warner Bros. đang lên kế hoạch cho Fantastic Beasts 3, mọi thứ đã sẵn sàng.
Một chi tiết không thể quên trong phần 2 vừa rồi đó là tiết lộ gây sốc ở phút cuối bộ phim.

Sau khi dành thời lượng phần lớn của bộ phim để bật mí về thân thế thực sự của Credence, tiết lộ đã hé mở cho ta biết anh không phải hậu duệ nhà Lestrange như nhiều giả thuyết được tung ra và thậm chí nhiều nhân vật đã suýt tin vào điều đó.

Grindelwald tiết lộ thân thế của cậu bé Credence rằng anh thực chất là Aurelius Dumbledore, người em trai của Albus Dumbledore.

Nguồn gốc của việc tiết lộ này ta vẫn chưa thực sự biết, và sẽ không thực sự rõ khi Newt, Albus, và những phù thủy hỗ trợ họ chưa được biết tới điều này.

Nhưng rồi tin tức sẽ lan truyền rất nhanh và trở thành điểm mấu chốt cho cả câu chuyện.

About The Author

Thùy Anh

All that is gold does not glitter; Not all those who wander are lost