Hậu trường siêu vui nhộn cùng những quái vật trong The Witcher

Hậu trường siêu vui nhộn cùng những quái vật trong The Witcher

Netflix đã lên sóng series được trông chờ từ lâu, The Witcher, kể về cuộc hành trình của Geralt xứ Rivia (do Henry Cavill thủ vai). Dựa theo bộ tiểu thuyết đồ sộ của nhà văn Andrzej Sapkowski, Geralt là một thợ săn quái vật chuyên nghiệp với những khả năng siêu nhiên. Thông qua 8 tập phim, chúng ta đã chứng kiến một số những quái thú từ hơi ghê tới cực kỳ ghê.

Bài viết sau đây sẽ tiếp cận không khí đằng sau hậu trường, nơi họ tạo ra những con quái vật đó và mang chúng lên màn ảnh nhỏ.

Tất nhiên, bài viết sẽ đầy rẫy những spoil và bạn nào chưa xem phim thì hãy xem xét kỹ trước khi kéo xuống nhé.

Torque, quái vật Sylvan

Trong tập 2, ‘Bốn dấu hiệu”, Geralt đã gặp và “kết đôi” với chàng nhạc công Jaskier, đồng thời chấp thuận một cuộc thương thảo giết quái vật. Con quái này thật ra là một sylvan (hay còn gọi là người dê). Khi Geralt và Jakier tìm kiếm vị trí của nó, thì nó đã ném những quả banh bằng bạc vào hai người này. Mặc dù đây có lẽ không phải là sinh vật gớm ghiếc và đáng sợ nhất của bộ phim, nhưng sylvan cũng gây ấn tượng về độ kỳ công của các đoàn phim ở đằng sau hậu trường The Witcher

Trong video, con sylvan đang hát bài “Tôi có một con c* và hai trái banh”

Công chúa Adda, quái thú Striga

Trong tập 3, “Ánh trăng phản phúc”, Geralt đặt chân tới thủ phủ của Temeria và đối mặt với một trong những quái vật nguy hiểm bật nhất trong phim. Ở đó, anh ta muốn tự mình hoá giải lời nguyền cho công chúa. Vẻ ngoài của con quái này trên phim được đội ngũ hoá trang thực hiện vô cùng kinh dị và ám ảnh. Thế nhưng đằng sau camera, cô nàng Striga lại một quái vật cực kỳ dí dỏm và hài hước.

hậu trường the witcher

Những quái vật Ghoul

Cuối cùng, chúng ta sẽ khám phá những hình ảnh và video đằng sau hậu trường ở đầu tập 8, “Hơn thế nữa”, khi Geralt chiến đấu với lũ sinh vật ghoul chuyên ăn xác chết. Những diễn viên đóng thế đằng sau hậu trường The Witcher đã mặc trên mình những bộ đồ xanh lá cùng phụ tùng giả, và tất nhiên vẻ ngoài sẽ được trau chuốc thêm ở phần hậu kì để thêm phần chân thật hơn.

hậu trường the witcher

About The Author

Ngo David

Power is Power