Us Again: Phim hoạt hình ngắn chiếu rạp trở lại sau 5 năm của Disney

Us Again: Phim hoạt hình ngắn chiếu rạp trở lại sau 5 năm của Disney

Walt Disney đã tung ra hình ảnh đầu tiên cho bộ phim hoạt hình ngắn chiếu rạp: Us Again. Theo thông lệ, bộ phim sẽ được chiếu ngay trước bộ phim chính Raya and the Last Dragon tại rạp và sau đó sẽ có mặt trên Disney+.

Cụ thể là hãng phim đã thông báo rằng bộ phim hoạt hình ngắn này sẽ ra chiếu ngay trước Raya and the Last Dragon, tức là ngày 5.3.2021 và sau đó phát trực tuyến trên Disney+ vào tháng 6. Trong khi những bộ phim ngắn cổ điển của Disney đã nổi tiếng thì những tác phẩm hiện đại sau này của họ cũng đã hồi sinh trong những năm trở lại đây, có thể kể đến như Get a Horse!, Tick Tock Tale và Inner Workings. Tuy nhiên, Us Again sẽ là bộ phim hoạt hình ngắn chiếu rạp đầu tiên của hãng sau 5 năm.

Phim hoạt hình us again

Us Again được viết và đạo diễn bởi Zach Parrish, người trước đây từng là đạo diễn bộ phim hoạt hình Big Hero 6 của Disney. Bộ phim sẽ kể về một cặp vợ chồng già nhưng ẩn sâu bên trong họ là một niềm khát khao cháy bỏng thời thanh xuân, cả hai sẽ khám phá lại niềm đam mê về cuộc sống trước đây và có một đêm khiêu vũ cuồng nhiệt cùng nhau ngay trên những đường phố hoa lệ. Đối với cặp đôi Art và Dot, đêm khiêu vũ huyền diệu này đã làm sống lại quãng đời đầy ắp những kỷ niệm và những hoài bão đã mất.

Phim hoạt hình us again

Us Again sẽ hoàn toàn không có lời thoại mà thay vào đó sẽ được kể trên bản nhạc gốc lấy cảm hứng từ thể loại nhạc funk và soul của những năm 1960 và được sáng tác bởi nhà soạn nhạc Pinar Toprak (người từng phụ trách phần âm nhạc trong Captain Marvel). Để giúp tạo ra sự đột phá cho bộ phim, Parrish đã làm việc rất kĩ lưỡng với các vũ công chuyên nghiệp và cặp vợ chồng Keone và Mari Madrid, những người đã từng làm việc với các nghệ sĩ âm nhạc như Justin Bieber và Billie Eilish và hai người cũng đã xuất hiện trên World of Dance của NBC.

Đối với Parrish, Us Again là một dự án mang tính cá nhân sâu sắc. Khi gần đến tuổi trung niên, anh luôn cảm thấy đau buồn vì tuổi tác và khao khát có được sức lực và dũng khí như hồi còn trẻ. Để vượt qua những cảm giác tiêu cực này, Parrish bắt đầu không còn quan tâm đến những gì mình đã bỏ lỡ và chỉ sống cho hiện tại, điều này đã trở thành “ý tưởng cốt lõi” cho Us Again.

Với những chủ đề và nguồn cảm hứng này, Us Again đang trở thành một sự thêm vào đáng hoan nghênh cho danh mục phim hoạt hình ngắn gần đây của Nhà Chuột.

About The Author

Ngo David

Power is Power