Cuối cùng Cô long và Dương quá – D&D cũng đã xuất đầu lộ diện chia sẻ về Mùa 8 Game of Thrones sau những ngày “quy ẩn giang hồ” rồi

Cuối cùng Cô long và Dương quá – D&D cũng đã xuất đầu lộ diện chia sẻ về Mùa 8 Game of Thrones sau những ngày “quy ẩn giang hồ” rồi

Hai nhà “cầm cân phá mực” của Game of Thrones cuối cùng cũng đã lên tiếng về mùa cuối và cả cốc cà phê “đầy bối rối” sau bao ngày “quy ẩn giang hồ”. Chương cuối của bộ phim đình này đã gây ra nhiều chia rẽ sâu sắc đối với người mộ. Đầu năm 2019, Dan Weiss và David Benioff đã có kế hoạch tham dự sự kiện Comic Con 2019 sau khi mùa cuối lên sóng, thế nhưng cuối cùng họ đã không xuất hiện.

Trong một buổi phỏng vấn mới đây, Dan Weiss và David Benioff đã có những chia sẻ về mùa cuối cũng như những việc phá kỷ lục những đề cử Emmy mới đây. Đầu tiên, họ đã chia sẻ về “tách cà phê lỗi”. Dan Weiss và David Benioff đã nói trên BS10 Star Channel:

David Benioff: Nói sao ta, ờ thì, à thế này. Bạn biết những tấm thảm Ba Tư, người ta hay nói rằng khi bạn đang làm một tấm thảm bạn sẽ luôn mắc phải lỗi nhỏ gì đó (ý là con người ai cũng đều mắc lỗi cả) bởi vì chỉ có Chúa mới có thể làm mọi thứ hoàn hảo được. Vì thế với tụi này, tôi nghĩ nó chỉ là một lỗi mà tụi tui đã mắc phải.

Dan Weiss: Đó là lý do tại sao tôi đặt cốc cà phê ở đó. (cười giả nai). Cảm giác như nó chỉ là minh chứng rằng chúng tôi không phải là những người hoàn hảo.

David Benioff: Tụi tui đã quá tập trung vào DaenerysJon Snow nên đã không nhìn thấy cốc phê nằm “chình ình” ngay giữa bàn như thế. Lúc đầu tôi không thể nào tin được vào mắt mình rồi sau đó cảm thấy thật bối rối. “Thế quái nào mà lại không nhìn thấy cốc phê ngay giữa bàn thế chứ?”. Và rồi giờ thì tôi thấy nó cũng vui đấy chứ. Nó chỉ là một lỗi sai ngớ ngẩn thôi.

HBO đã nhanh tay xử lý cốc cà phê lỗi, sau khi họ nhận về vô số những phản ứng của khán giả. Họ đã chỉnh sửa xóa cốc cà phê này ra khỏi cảnh quay. Ngoài chiếc cốc đó ra, thì một chi tiết lỗi khác cũng xuất hiện ở tập cuối của Game of Thrones đó chính là một chai nước suối xuất hiện phía dưới chân của diễn viên.

Ngoài mấy cái lỗi “vô duyên” đó ra, Dan Weiss và David Benioff cũng huyên thuyên về những đề cử Emmy mà bộ phim đã nhận về:

Dan Weiss: Trời má, ngạc nhiên dễ sợ. Tôi nghĩ tới luôn đó. Ít nhất trong não tôi nghĩ là, những đề cử mùa trước đó hẳn là quá nhiều rồi nên mùa này chắc sẽ nhận về một ít thôi. Tôi thấy mừng cho mọi người lắm, tất cả diễn viên rồi đoàn phim, những người đã nhận được những đề cử. Tôi thấy tự hào và hạnh phúc cho họ, bởi vì chúng biết họ đã làm việc cật lực thế nào trong những năm qua.

David Benioff: Ôi vui quá xá là vui, ai cũng được đề cử hết trơn. Mọi người sẽ đến Los Angeles để cùng chung vui. Mười diễn viên được đề cử và rất nhiều thành viên đoàn phim nữa. Thế nào cũng phải uống cho say mới được.

Trong đoạn clip phỏng vấn không thấy nói gì về phản ứng của hai nhà Dan Weiss và David Benioff này về những lời chê bai và chỉ trích trong mùa 8, đặc biệt là chiến dịch 1 triệu chữ ký để làm lại mùa cuối này.

Dù trong mùa cuối nhận về rất nhiều phản ứng chỉ trích, nhưng có một điều mà ai cũng sẽ đồng ý với David Benioff rằng nó thật sự xuất sắc. Benioff đã chia sẻ về cảnh đó như sau:

Một cảnh trong Mùa 8 luôn khiến tôi nhớ mãi, đó là lúc Brienne of Tarth được phong tước hiệp sĩ bởi Jaime Lannister. Cô ấy luôn là một trong những nhân vật yêu thích của tôi. Và khi nhìn thấy nét mặt cô ấy lúc đó – thú thật là tôi đã xem cảnh đó tới 400 lần và lúc nào tôi cũng xúc động. Tôi thích cảnh đó rất nhiều.

About The Author

Ngo David

Power is Power