Ngoại truyện về Gia tộc Targaryen trong Game of Thrones đã được HBO ‘đặt gạch’ và dự báo sẽ có rất nhiều rồng

Ngoại truyện về Gia tộc Targaryen trong Game of Thrones đã được HBO ‘đặt gạch’ và dự báo sẽ có rất nhiều rồng
Lửa sẽ thống trị!

Vài tiếng sau cú shock HBO đã cancel một ngoại truyện của Game of ThronesThe Long Night với sự tham gia của ngôi sao Naomi Watts, thì chính nhà đài này đã giới thiệu một ngoại truyện khác đã được đặt hàng. Ngoại truyện sẽ tập trung toàn bộ vào Gia tộc Targaryen và hiển nhiên nhắc đến nhà Tar thì chúng ta không thể bỏ qua những con rồng. Lửa sẽ thống trị!

Chúng ta sẽ biết nhiều hơn về Gia tộc Targaryen

Ngoại truyện đầu tiên của Game of Thrones sẽ được HBO đặt tên là House of the Dragon (Gia tộc của Rồng). Lấy bối cảnh 300 năm trước sự kiện Game of Thrones và dựa theo những sự kiện diễn ra trong những trang sách về Targaryen của tác giả George R.R. MartinFire and Blood.

Gia tộc của Rồng được “đặt cọc” 10 tập trên HBO. Có rất nhiều rồng tại thời kỳ này và đó là một trong những điều mà bất cứ ai cũng trông đợi. Phải nói ngoại truyện này hứa hẹn sẽ trở thành một trong những TV show hoành tráng nhất lịch sử truyền hình.

Gia tộc của Rồng sẽ được cẩm cân nẩy mực bởi Ryan Condal (seri Colony) và George R.R. Martin (A Song of Ice and Fire) bên cạnh Miguel Sapochnik (đạo diễn nổi tiếng cho những tập phim nổi tiếng của Game of Thrones như The Battle of the Bastards và The Long Night).

Không giống như A Song of Ice and Fire, Fire and Blood thực chất mang hơi hướng của thể loại lịch sử giả tưởng hơn là tiểu thuyết.

Miễn là Gia tộc của Rồng không giới thiệu và giết sạch sẽ một nhà cai trị Targaryen trong mỗi tập thì ngoại truyện này sẽ không “giống như” David Benioff Dan Weiss đã làm với Game of Thrones khi họ đã đi quá xa tiểu thuyết gốc.

Aegon chinh phục - chiến binh vĩ đại của gia tộc Targaryen
Hãy yên tâm và chờ đợi.

HBO hiện vẫn chưa thông báo gì nhiều về ngoại truyện House of the Dragon này. Dù gì thì việc HBO cancel The Long Night và “bật đèn xanh” cho Gia tộc Targaryen cũng đã an ủi phần nào những người đã yêu mến Game of Thrones trong hơn 10 năm qua.

About The Author

Ngo David

Power is Power